Nhánh cây gãy gây cháy dây điện

(SGGPO).- Dù trời không mưa nhưng một nhánh cây của một cây xanh ở quận 3, TP.HCM bất ngờ gãy vướng vào dây điện gây cháy vào chiều 8-4.

Thông tin ban đầu, khoảng 16g cùng ngày, người dân đang lưu thông ở nút giao thông đường Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3  phát hiện 1 nhánh cây của một cây xanh trên lề đường bất ngờ gãy dù trời không mưa.

Nhánh cây gãy vướng vào dây điện của trạm biến áp phía dưới khiến cho khói lửa bốc nghi ngút. May mắn không có thương vong về người. Hiện trường nhánh cây chắn giữa làn đường Trần Quốc Thảo khiến cho các phương tiện lưu thông khó khăn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Nhân viên điện lực cũng đã có mặt để tiến hành cắt điện và dập tắt ngọn lửa.

Đến 17g cùng ngày, hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa để giải quyết.

 Chí Phước

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án