Nhiều ưu đãi tại Diễn đàn Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022

SGGPO
Diễn đàn Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022 do Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức sẽ diễn ra trong hai ngày 8 và 9-8-2022 tại Dinh Thống Nhất, TPHCM. Khách đến tham quan và giao dịch có thể nhận được nhiều phần thưởng và ưu đãi đặc biệt.

Nhiều tour du lịch trong và ngoài nước được ưu đãi đặc biệt

Nhiều tour du lịch trong và ngoài nước được ưu đãi đặc biệt

Lễ khai mạc Diễn đàn Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra từ 8g30 đến 10g00 ngày 8-8-2022 tại sân khấu chính trong khuôn viên Dinh Thống Nhất, với sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, lãnh đạo TPHCM, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, các sở, ban, ngành, hiệp hội du lịch cùng các doanh nghiệp du lịch từ các tỉnh, thành phố.

Nhiều ưu đãi tại Diễn đàn Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022 ảnh 1 Thưởng thức ẩm thực tại Grand Saigon

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đồng hành cùng sự kiện với vai trò Nhà tài trợ Kim cương. Saigontourist Group sẽ tham gia các hoạt động tọa đàm, hội nghị và hội thảo khoa học trong chương trình. 

Đồng thời, Saigontourist Group còn có các hoạt động giao thương, gặp gỡ, trao đổi, đàm phán, ký kết hợp tác giữa các nhà cung ứng dịch vụ, hãng lữ hành và điểm đến du lịch trên cả nước; tổ chức các hoạt động hoạt náo, trò chơi có thưởng dành cho khách đến tham quan và giao dịch tại gian hàng Saigontourist Group.

Nhiều ưu đãi tại Diễn đàn Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022 ảnh 2 Khách sạn Rex Sài Gòn cũng có nhiều khuyến mãi

Tại đây, các đơn vị thành viên của Saigontourist Group sẽ giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, chương trình kích cầu, các gói sản phẩm liên kết du lịch mới dành cho khách nội địa. Đặc biệt, chương trình ưu đãi của Saigontourist Group tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc cưới và hội thảo, hội nghị có mức ưu đãi lên đến 60%, với thời hạn sử dụng từ nay đến ngày 30-9-2022. Ngoài ra, có hơn 100 tour du lịch trong nước và 70 tour du lịch nước ngoài được ưu đãi đặc biệt.

N.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giữ ổn định 3,5 triệu ha đất trồng lúa

Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 115/NQ-CP triển khai thực hiện Nghị quyết số 39/2021/QH15 của Quốc hội về Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, kế hoạch sử dụng đất quốc gia 5 năm 2021-2025. 

Tự giới thiệu

Phim truyền hình: Hoa thiên cốt

Lần đầu gặp gỡ, Bạch Tử Họa trong thời gian thử thách kế nhiệm chức chưởng môn Trường Lưu xuất hiện trước Hoa Thiên Cốt với thân phận Mặc Băng, cứu nàng khỏi sự tấn công của yêu quái và vượt qua nỗi đau mất cha rồi bỏ đi không từ biệt, để lại trong lòng cô gái nhỏ nỗi nuối tiếc mơ hồ. 

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế