“Niềm vui cuối năm” cùng Thay lời muốn nói tháng 12

Hòa với không khí rộn ràng mùa lễ hội cuối năm, Thay lời muốn nói chọn chủ đề “Niềm vui” làm lời tổng kết cho một năm tròn đầy đã qua cùng khán giả.
“Niềm vui cuối năm” cùng Thay lời muốn nói tháng 12

(SGGPO).- Hòa với không khí rộn ràng mùa lễ hội cuối năm, Thay lời muốn nói chọn chủ đề “Niềm vui” làm lời tổng kết cho một năm tròn đầy đã qua cùng khán giả.

“Niềm vui cuối năm” với những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui của hạnh phúc gia đình hay những sẻ chia gần gũi về lòng tốt trong cuộc sống sẽ gửi gắm qua những ca khúc: Trên mảnh đất tình người, Nơi ấy bình yên, Vì em yêu anh, Gia đình nhỏ - hạnh phúc to, Hãy mỉm cười, Bay lên nhé nụ cười, Cô dâu, Tự khúc ngày sinh, Năm cánh hoa, Jingle bells, Sway…

“Niềm vui cuối năm” cùng Thay lời muốn nói tháng 12 ảnh 1

Ca sĩ Hương Lan. Hình: BTC cung cấp

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Hương Lan, Phương Thanh, Lam Trường, Nguyễn Phi Hùng, Thảo Trang, Phan Lê Ái Phương, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Miu Lê,… Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong một sáng tác của anh: Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to.

Dẫn chương trình là BTV Quỳnh Hương ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Chương trình diễn ra lúc 21 giờ, chủ nhật ngày 14-12-2014, tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

THÀNH SƠN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh trong MV Nấu ăn cho em

Âm nhạc tử tế

Khi hiệu ứng của những MV, ca khúc, dự án âm nhạc thời gian qua chạm đến trái tim đông đảo khán giả, nhiều người đã nói về giá trị của âm nhạc tử tế. Giữa lòng showbiz xô bồ, thậm chí đầy những sản phẩm âm nhạc phô trương, kệch cỡm, không ít nghệ sĩ vẫn đi con đường riêng, mang những gì thật bình dị, mộc mạc để truyền cảm hứng, lan tỏa sự sẻ chia.

Mỹ thuật

Triển lãm cá nhân của họa sĩ 11 tuổi

Triển lãm tranh với chủ đề “Những linh hồn ẩn giấu” của họa sĩ 11 tuổi Hoàng Nhật Quang, diễn ra từ nay đến ngày 18-6, tại Huyen Art House (8A Đặng Tất, quận 1).

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.