Nổ lớn tại kho đạn Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 ở Gia Lai

SGGPO

Đêm 10-1, ông Ngô Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã K’Dang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai xác nhận, tại kho đạn của Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273, Quân đoàn 3, đóng tại thôn Hà Lòng, xã K’Dang đã xảy ra một vụ nổ lớn.

Lửa bốc lên sau vụ nổ. Ảnh cắt từ clip trên mạng

Lửa bốc lên sau vụ nổ. Ảnh cắt từ clip trên mạng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 50 phút ngày 10-1, tại khu vực kho đạn xuất hiện nhiều tiếng nổ lớn kéo dài gần 1 giờ, cột lửa bốc cao.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt để sơ tán người dân, bảo vệ hiện trường và kịp thời xử lý các tình huống mới có thể xảy ra.

Nổ lớn tại kho đạn Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 ở Gia Lai ảnh 1 Chốt chặn nghiêm ngặt

Chủ tịch UBND xã K’Dang cho biết, đến 23 giờ 30 phút (khi vụ nổ hoàn toàn kết thúc), chính quyền xã chưa nhận được tin báo thiệt hại về người và tài sản của người dân trên địa bàn.

Hiện toàn bộ hiện trường đang được phong tỏa để các cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.