Nữ tiếp viên mặc bikini nhảy khiêu dâm trong nhà hàng

(SGGPO).- Đêm 20-5, Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn Hóa - Xã hội TPHCM (Đoàn 1) bất ngờ kiểm tra Chi nhánh Công ty TNHH XNK Ngọc Minh Đức - Nhà hàng Cà phê giải trí LAS VEGAS trên đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Khi đoàn kiểm tra, bên trong nhà hàng, hàng trăm người đang ăn nhậu trong không gian đặc quánh khói thuốc shisha và tiếng nhạc đinh tai. Trên sân khấu, 2 nữ nhân viên mặc bikini nhảy khiêu dâm trên sân khấu trong tiếng hò reo của khách.  Kiểm tra trong tủ giữ đồ các nhân viên, đoàn liên ngành phát hiện 2 kiện thuốc shisha không rõ nguồn gốc được giấu bên trong. 

Hai nữ tiếp viên mặc bikini múa khiêu dâm bị lập biên bản

Đoàn kiểm tra lập biên bản với nhiều lỗi: phổ biến bản ghi âm, ghi hình sân khấu có nội dung chưa được phép phổ biến; dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống; kinh doanh hàng hóa nhập lậu; không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm...

Bên cạnh đó, nhà hàng LAS VEGAS cũng bị phát hiện không ký kết hợp đồng lao động bằng văn bản với một số nhân viên, đưa công trình vào sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu PCCC. Nhà hàng LAS VEGAS bị buộc phải khắc phục các vi phạm bị ghi trong biên bản.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án