Vụ tranh chấp tại Công ty Đay Sài Gòn

Ông Âu khiếu nại việc giao con dấu cho ông Khảm

Ngày 30-6, ông Trần Hải Âu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sản xuất dịch vụ thương mại đay Sài Gòn (Đay Sài Gòn) cho biết, đã nộp đơn khiếu nại đến TAND TPHCM và VKSND TPHCM yêu cầu hủy bỏ Quyết định số 37/2007/QĐ-BPKCTT (ngày 25-6-2007) của TAND TPHCM, về việc tạm giao con dấu của công ty cho ông Nguyễn Văn Khảm.

Theo ông Âu, quyết định trên của TAND TPHCM là trái pháp luật, ngược lại bản án phúc thẩm của TAND tối cao tại TPHCM đã có hiệu lực pháp luật, xâm hại nghiêm trọng đến quyền lợi của Đay Sài Gòn.

Q.H. – A.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt bạn gái của nghi can cướp ngân hàng tại Hải Phòng

Bắt bạn gái của nghi can cướp ngân hàng tại Hải Phòng

Cướp được số tiền hơn 3 tỷ đồng tại ngân hàng, Nguyễn Văn Nam (34 tuổi, quê ở huyện Cát Hải, Hải Phòng) đã đưa cho bạn gái của mình là Trần Thị Thu Thủy (22 tuổi, ở huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) số tiền hơn 1,3 tỷ đồng để tiêu xài...

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.