Phá "động" mại dâm cao cấp tại khách sạn Amara

Khách sạn Amara.

Rạng sáng 24-3, lực lượng trinh sát CA TP.HCM bất ngờ đột nhập vào khách sạn Amara (323 Lê Văn Sỹ, P.3, Q.3). Tại đây, các chiến sĩ trinh sát đã bắt quả tang 3 gái mại dâm đang bán dâm cho 3 vị khách người Nhật.

Lệnh mở rộng kiểm tra “đại bản doanh” của động mại dâm cao cấp Amara được phát ra. Các chiến sĩ trinh sát nhanh chóng phát hiện thêm khoảng 40 cô gái khác đang tiếp khách karaoke hoặc đang chờ tới lượt “đi khách”.

Đến khoảng 3 giờ sáng, CA đã đưa toàn bộ số gái bán dâm, tiếp viên, khách mua dâm, quản lý về trụ sở Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội để lấy lời khai. 

Gái mại dân tại khách sạn Amara.

Theo tài liệu trinh sát, khách sạn Amara do một người tên Marvan (quốc tịch Singapore) làm giám đốc. Điểm đặc biệt của Amara là tại đây được thiết kế hẳn một “quy trình” ăn chơi khép kín từ nhà hàng, massage, karaoke, mại dâm cao cấp dành cho người nước ngoài (chủ yếu là khách Nhật và Hàn Quốc).

Theo điều tra bước đầu, giá ăn chơi “khép kín” từ A-Z tại Amara là 200 đến 250USD/lần. Ngoài việc tổ chức bán dâm ngay tại khách sạn, nếu khách có nhu cầu đi “chơi” xa như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt…, nơi đây cũng sẵn sàng “điều đào” đi theo phục vụ khách với giá trên 1.000 USD/lần.

Con số gái bán dâm trực tiếp có mặt ở khách sạn Amara cũng nhiều vào hạng kỷ lục ở TPHCM vì hàng ngày tại đây luôn có từ 50-60 tiếp viên trẻ đẹp có độ tuổi từ 17-22 sẵn sàng đi khách.

Được biết, đường dây mại dâm cao cấp tại khách sạn Amara hoạt động từ nhiều năm nay và từng bị CA xử lý nhưng sau đó vẫn tiếp tục hoạt động ngày càng rầm rộ hơn. Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

(Theo TTO)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.