Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9

SGGPO

Chiều 28-10, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, ngoài việc điều tiết giao thông, phối hợp làm công tác tại tiền phương, CSGT làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 1A còn phối hợp với chính quyền, bà con nhân dân sắp xếp xe dừng lại tránh trú bão số 9. Đồng thời tiến hành phát hàng ngàn hộp cơm, nước uống và sữa miễn phí cho các lái xe, phụ xe và bà con hành khách đi xe.

Hiện hầm đường bộ Hải Vân vẫn tạm đóng cửa để phòng chống bão số 9 nên đã có khoảng gần 500 ô tô các loại phải đậu ven quốc lộ 1A hướng Huế - Đà Nẵng để tránh trú bão. Đại úy Trần Hải Dương, Trạm trưởng Trạm CSGT Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, các phương tiện dừng đỗ kéo dài 4km trên quốc lộ 1A. Đơn vị đã huy động 100% quân số để điều tiết giao thông từ Km 894 quốc lộ 1A trở ra hướng Bắc nhằm đảm bảo ATGT trên tuyến.

Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 1
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 2
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 3
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 4
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 5 Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho những người mắc kẹt trên quốc lộ 1 vì bão số 9

“Trạm đã bố trí cán bộ chiến sĩ điều tiết giao thông qua khu vực này; người dân sống dọc 2 bên tuyến quốc lộ 1A đã nấu cơm và cùng với lực lượng CSGT đi phát cơm, nước uống miễn phí cho tài xế và hành khách”, Đại úy Trần Hải Dương cho biết.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Đường sắt giảm 50% vé tàu trong và sau tết cho trẻ em

Ngay sau khi Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn công bố giảm giá 50% cho trẻ em dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cũng công bố chương trình tương tự áp dụng trên các mác tàu do doanh nghiệp này quản lý.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn