Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9

SGGPO

Chiều 28-10, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, ngoài việc điều tiết giao thông, phối hợp làm công tác tại tiền phương, CSGT làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 1A còn phối hợp với chính quyền, bà con nhân dân sắp xếp xe dừng lại tránh trú bão số 9. Đồng thời tiến hành phát hàng ngàn hộp cơm, nước uống và sữa miễn phí cho các lái xe, phụ xe và bà con hành khách đi xe.

Hiện hầm đường bộ Hải Vân vẫn tạm đóng cửa để phòng chống bão số 9 nên đã có khoảng gần 500 ô tô các loại phải đậu ven quốc lộ 1A hướng Huế - Đà Nẵng để tránh trú bão. Đại úy Trần Hải Dương, Trạm trưởng Trạm CSGT Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, các phương tiện dừng đỗ kéo dài 4km trên quốc lộ 1A. Đơn vị đã huy động 100% quân số để điều tiết giao thông từ Km 894 quốc lộ 1A trở ra hướng Bắc nhằm đảm bảo ATGT trên tuyến.

Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 1
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 2
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 3
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 4
Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho hàng ngàn người mắc kẹt vì bão số 9 ảnh 5 Phát cơm, nước và sữa miễn phí cho những người mắc kẹt trên quốc lộ 1 vì bão số 9

“Trạm đã bố trí cán bộ chiến sĩ điều tiết giao thông qua khu vực này; người dân sống dọc 2 bên tuyến quốc lộ 1A đã nấu cơm và cùng với lực lượng CSGT đi phát cơm, nước uống miễn phí cho tài xế và hành khách”, Đại úy Trần Hải Dương cho biết.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn