Phát hiện 10kg ma túy đá tại sân bay Nội Bài

(SGGP).- Thông tin từ  Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, sáng 29-12, trong khi đang kiểm tra soi chiếu hàng hóa đi trên một chuyến bay từ Nội Bài đến Liên Khương (Đà Lạt, Lâm Đồng), lực lượng An ninh hàng không sân bay đã phát hiện gần 10kg chất nghi là ma túy được giấu trong lô hàng gồm 26 kiện hàng.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra, thử mẫu và xác định là ma túy đá. Hiện số ma túy đá trên đã được bàn giao cho cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án

Bắt giữ thuyền trưởng của tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 trong chuyên án 920G buôn lậu xăng giả

Sáng nay 5-3, nguồn tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã lần theo dấu vết và bắt được Dương Văn Mẫn, thuyền trưởng tàu Nhật Minh 07 và Trịnh Xuân Mơ thuyền trưởng tàu Nhật Minh 09, trong Chuyên án 920G buôn lậu xăng giả do Phan Thanh Hữu cầm đầu.