Phát hiện hàng trăm xe mô tô không giấy tờ, không chính chủ trong tiệm cầm đồ

SGGPO

Ngày 21-7, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, lực lượng công an vừa kiểm tra đột xuất một cơ sở cầm đồ trên địa bàn, phát hiện hàng trăm xe mô tô cầm cố không giấy tờ và không chính chủ.

Ngày 21-7, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, lực lượng công an vừa kiểm tra đột xuất một cơ sở cầm đồ trên địa bàn, phát hiện hàng trăm xe mô tô cầm cố không giấy tờ và không chính chủ.

Phát hiện hàng trăm xe mô tô không giấy tờ, không chính chủ trong tiệm cầm đồ ảnh 1 Phát hiện hàng trăm xe mô tô cầm cố không giấy tờ, không chính chủ

Theo đó, chiều ngày 20-7, Công an phường Bình Đức (TP Long Xuyên) cùng các đơn vị chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở cầm đồ Trung Hậu (khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, TP Long Xuyên) do bà Lê Thị Thu Ba, SN 1949 làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại kho và trong nhà của cơ sở cầm đồ Trung Hậu, có 119 chiếc xe mô tô các loại. Trong đó, có 9 xe mô tô cầm không giấy tờ chứng minh chủ sở hữu, 103 xe mô tô không chính chủ và 7 xe chính chủ.

Lực lượng công an tiến hành lập biên bản tạm giữ 9 xe mô tô không giấy tờ và 103 giấy chứng nhận đăng ký xe cầm không chính chủ, để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

TIẾN TẦM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Cấp dưới biết sai vẫn làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Sở KH-ĐT TP Hà Nội và một số đơn vị, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Tứ, cựu Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hà Nội và các bị can khác. Trong đó, C03 xác định, ông Chung có chỉ đạo cấp dưới nhằm mục đích cá nhân.