Phát hiện phương tiện trôi dạt vào bờ biển Lăng Cô

SGGP
Trưa 6-11, lực lượng tuần tra của Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây (thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP Thừa Thiên - Huế) phát hiện phương tiện trôi dạt vào bờ biển thuộc tổ dân phố Lập An (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Phương tiện trôi dạt bờ biển Lăng Cô

Phương tiện trôi dạt bờ biển Lăng Cô

Đại úy Phạm Hải Dương, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây cho biết, phương tiện trôi dạt có chất liệu làm bằng nhựa, dài khoảng 13m, rộng khoảng 4m. Trên phương tiện không có người, không có máy móc, không có số hiệu và trong khoang còn sót lại một số bao bì và chai nhựa có chữ nước ngoài nghi là Trung Quốc.

THIÊN ÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn