Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở khách sạn

SGGPO
Sáng 26-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện ở một khách sạn trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Hữu Lợi (47 tuổi, ngụ phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) là nhân viên giúp việc của khách sạn Hồng Liên (tổ 1, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa).

Theo người nhà nạn nhân, trước đó khoảng 1 tuần, chủ khách sạn Hồng Liên đi  TPHCM nên giao cho ông Lợi quản lý khách sạn.

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở khách sạn ảnh 1 Khách sạn, nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Ngày 25-9, sau nhiều ngày không liên lạc được, người thân của ông Lợi đã đến khách sạn Hồng Liên tìm thì chủ khách sạn cho biết, nhiều ngày qua ông Lợi không đến làm việc.

Đến sáng 26-9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên khách sạn thì phát hiện ông đã tử vong, thi thể đang trong tình trạng phân hủy mạnh.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).