Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở khách sạn

SGGPO
Sáng 26-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện ở một khách sạn trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Hữu Lợi (47 tuổi, ngụ phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) là nhân viên giúp việc của khách sạn Hồng Liên (tổ 1, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa).

Theo người nhà nạn nhân, trước đó khoảng 1 tuần, chủ khách sạn Hồng Liên đi  TPHCM nên giao cho ông Lợi quản lý khách sạn.

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở khách sạn ảnh 1 Khách sạn, nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Ngày 25-9, sau nhiều ngày không liên lạc được, người thân của ông Lợi đã đến khách sạn Hồng Liên tìm thì chủ khách sạn cho biết, nhiều ngày qua ông Lợi không đến làm việc.

Đến sáng 26-9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên khách sạn thì phát hiện ông đã tử vong, thi thể đang trong tình trạng phân hủy mạnh.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc xe nằm trên bãi biển Dương Đông lúc rạng sáng 11-8. Ảnh: QUỐC BÌNH

Tai nạn hy hữu xe chở du khách lao xuống bãi biển Phú Quốc

Sau khi tông sập rào chắn bằng kính cường lực của khách sạn Sea Shell (Hương Biển) ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, chiếc xe buýt chở du khách loại 50 chỗ lao thẳng xuống bãi biển cách mép nước 7-8m, rất may hành khách trên xe chỉ có vài người bị thương nhẹ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />