Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở khách sạn

SGGPO
Sáng 26-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện ở một khách sạn trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Hữu Lợi (47 tuổi, ngụ phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) là nhân viên giúp việc của khách sạn Hồng Liên (tổ 1, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa).

Theo người nhà nạn nhân, trước đó khoảng 1 tuần, chủ khách sạn Hồng Liên đi  TPHCM nên giao cho ông Lợi quản lý khách sạn.

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy ở khách sạn ảnh 1 Khách sạn, nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Ngày 25-9, sau nhiều ngày không liên lạc được, người thân của ông Lợi đã đến khách sạn Hồng Liên tìm thì chủ khách sạn cho biết, nhiều ngày qua ông Lợi không đến làm việc.

Đến sáng 26-9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên khách sạn thì phát hiện ông đã tử vong, thi thể đang trong tình trạng phân hủy mạnh.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.