Phát hiện thi thể người đàn ông trên hồ Xuân Hương - Đà Lạt

SGGPO
Người dân và du khách đang đi dạo thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ Xuân Hương.

Khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 2-2, tại khu vực hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) người dân và du khách bàng hoàng khi phát hiện một thi thể người đàn ông đang nổi trên mặt nước.

Đi câu cá, người đàn ông được phát hiện chết nổi trên hồ Xuân Hương - Đà Lạt ảnh 1 Nạn nhân được vớt lên khỏi mặt hồ Xuân Hương

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường, vớt nạn nhân lên bờ, sau đó đưa thi thể người đàn ông xấu số này về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng khám nghiệm tử thi để tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Bước đầu, nạn nhân được xác định tên thường gọi là Bi (khoảng 38 tuổi, ngụ đường Lữ gia, phường 9, TP Đà Lạt), trên người mặc một áo khoác gió màu đen.

Được biết, chiều tối ngày 1-2, nạn nhân cùng một người bạn ra hồ Xuân Hương câu cá, sau đó, người bạn cùng câu cá về trước. Người đàn ông ở lại tiếp tục câu và đến sáng nay mọi người phát hiện vụ việc.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.