Phát hiện thi thể thứ 3 tại hồ Đá trong vòng 2 tuần

(SGGPO).- Ngày 14-11, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã vớt được thi thể nạn nhân tử vong tại hồ Đá (Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), trong quá trình phân hủy mạnh, bốc mùi hôi nồng nặc. Đây là nạn nhân thứ 3 bị chết đuối tại hồ này trong vòng nửa tháng qua và là trường hợp thứ 4 tử vong ở hồ Đá từ đầu năm 2016 đến nay.

Hồ Đá ở Dĩ An, Bình Dương địa hình nguy hiểm, thường xuyên xảy ra các vụ chết đuối.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 13-11 người dân phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước ở hồ Đá (trong khu vực khu đô thị ĐHQG TPHCM) và báo cho lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, vớt thi thể điều tra nguyên nhân. Nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, chưa biết thân nhân, được xác định đã chết khoảng 2 đến 3 ngày trước đó, hiện đang được bảo quản tại nhà tang lễ Thị xã Dĩ An.

Ông Trần Văn Thắng, cán bộ Trung tâm Phát triển Khu đô thị ĐHQG TPHCM cho biết: “Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, trong đó nhiều khả năng là do nạn nhân tự tử. Chúng tôi đã có nhiều biển cảnh báo nguy hiểm, ngăn người dân đến gần khu vực hồ nhưng nhiều người vẫn chủ quan, phớt lờ cảnh báo nên rất khó quản lý.”

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác