Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19

SGGPO
Con hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM được cơ quan chức năng tiến hành phong toả, túc trực do có ca nghi mắc Covid-19.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng phong toả con hẻm có ca nghi mắc Covid-19. Ảnh: CHÂU TRỊNH

Lực lượng chức năng phong toả con hẻm có ca nghi mắc Covid-19. Ảnh: CHÂU TRỊNH

Sáng 20-5, lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả con hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM do có ca nghi mắc Covid-19.

Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 1
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 2 Công an túc trực tại con hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Ảnh: CHÂU TRỊNH 

Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, con hẻm này được dựng rào chắn có rất đông Công an, nhân viên y tế, bảo vệ dân phố… túc trực. Người ra vào con hẻm được hạn chế; Phía trong con hẻm nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 3
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 4 Nhân viên y tế mang theo thiết bị y tế cần thiết đến lấy mẫu tại con hẻm được phong tỏa. Ảnh: CAO THĂNG
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 5
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 6 Chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm đối với những người tiếp xúc gần ca nghi mắc Covid-19 trong con hẻm. Ảnh: CAO THĂNG

Được biết, con hẻm này là khu vực người dân buôn bán mỗi ngày và rất đông người lui tới.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: