Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19

SGGPO
Con hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM được cơ quan chức năng tiến hành phong toả, túc trực do có ca nghi mắc Covid-19.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng phong toả con hẻm có ca nghi mắc Covid-19. Ảnh: CHÂU TRỊNH

Lực lượng chức năng phong toả con hẻm có ca nghi mắc Covid-19. Ảnh: CHÂU TRỊNH

Sáng 20-5, lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả con hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM do có ca nghi mắc Covid-19.

Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 1
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 2 Công an túc trực tại con hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Ảnh: CHÂU TRỊNH 

Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, con hẻm này được dựng rào chắn có rất đông Công an, nhân viên y tế, bảo vệ dân phố… túc trực. Người ra vào con hẻm được hạn chế; Phía trong con hẻm nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 3
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 4 Nhân viên y tế mang theo thiết bị y tế cần thiết đến lấy mẫu tại con hẻm được phong tỏa. Ảnh: CAO THĂNG
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 5
Phong toả con hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu do có ca nghi mắc Covid-19 ảnh 6 Chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm đối với những người tiếp xúc gần ca nghi mắc Covid-19 trong con hẻm. Ảnh: CAO THĂNG

Được biết, con hẻm này là khu vực người dân buôn bán mỗi ngày và rất đông người lui tới.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Còn xảy ra lỗi không nhận diện thẻ trong thu phí không dừng trên cao tốc

Theo phản ánh từ các tài xế, tại hầu hết các trạm thu phí trên toàn quốc đến nay vẫn còn tình trạng phương tiện đã dán thẻ thu phí tự động không dừng (ETC), tài khoản giao thông còn tiền nhưng không qua được trạm. Tài xế phải mất thêm thời gian dừng tại trạm để nhân viên thao tác thủ công.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />