Phục vụ văn nghệ cho các học viên đang cai nghiện

Nhà hát Kịch TPHCM và Trung tâm Công tác xã hội Thành đoàn TPHCM vừa phối hợp tổ chức chuyến lưu diễn chương trình ca nhạc – hài kịch với 35 ca sĩ, diễn viên tham gia biểu diễn phục vụ miễn phí các học viên đang cai nghiện và lao động xã hội tại 5 trung tâm Phú Văn, Phú Nghĩa, Phú Đức, Đức Hạnh và Bình Đức (tỉnh Bình Phước). Chuyến lưu diễn đã mang lại những phút giây thư giản sảng khoái cho hơn 2.000 học viên.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Giảm chi phí trọn gói đưa công dân Việt Nam về nước

Ngày 27-11, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, đến thời điểm này, hành khách từ Seoul về nước phải trả mức giá trọn gói khoảng 30-31 triệu đồng, gồm giá vé máy bay, chi phí 14 đêm khách sạn 3-4 sao... Tổng chi phí cao là do cách ly tại các khách sạn 3-4 sao.

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: