Quận 1: Gần 150 lượt người tham gia hỏi đáp thủ tục hành chính qua mạng

Giám đốc Trung tâm Ứng dụng CNTT Q1, Lâm Ngô Hoàng Anh, cho biết: Tính từ cuối năm 2007 đến nay, hệ thống tiếp nhận và trả lời thư trực tuyến đã nhận được gần 150 câu hỏi của người dân thông qua mục: “Câu hỏi thường gặp” trên website Q1. Ngoại trừ 24 thư có nội dung nhảm nhí đã bị thải loại, có gần 120 câu hỏi được trả lời, số còn lại đang được chuyển đến các phòng chức năng có liên quan. Thời gian trả lời thắc mắc của người dân qua mạng là 5 ngày.

M.Hương

  • Công an Tân Bình: Tuyên dương 7 chiến sĩ công an không nhận hối lộ

Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Thượng tá Lê Văn Thúc, quyền Trưởng Công an quận Tân Bình cho biết đã tuyên dương 7 án bộ chiến sĩ công an không nhận hối lộ, tổng số tiền 18,4 triệu đồng. Đặc biệt, trong công tác cải cách hành chính, công an quận đã cử một tổ công tác đến tận nhà để làm chứng minh nhân dân cho 103 người dân có hoàn cảnh đặc biệt (già yếu, bệnh tật…), mở nhiều lớp văn hóa ứng xử và giao tiếp cho hơn 320 cán bộ, chiến sĩ làm công tác tiếp dân…

L.Đan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn