Quận 11 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017

SGGPO
Chiều 17-5, Quận ủy quận 11 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5-2017 cho 197 đảng viên của các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Quận ủy.

Trong đó, đồng chí Lê Văn Liêu (Đảng bộ phường 15) nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, hai đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 170 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 13 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM đã đến dự và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Quận 11 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017 ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Thị Lệ gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng. Ảnh:  ÁI CHÂN

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy quận 11, phát biểu: "Vinh dự này không chỉ đối với các đồng chí và gia đình, mà còn là niềm vui, vinh dự chung đối với toàn Đảng bộ quận. Lãnh đạo Quận ủy mong rằng các đồng chí được nhận Huy hiệu hôm nay, cùng với 1.286 đảng viên có Huy hiệu Đảng của toàn Đảng bộ, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và tùy theo điều kiện, sức khỏe của bản thân mà tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc tham gia đóng góp với Đảng bộ quận 11 thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tham gia xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; đặc biệt quan tâm bồi dưỡng, giáo dục cán bộ trẻ và làm tốt công tác phát triển Đảng ở địa phương, cơ quan, đơn vị...".

Quận 11 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017 ảnh 2 Lãnh đạo Thành ủy TPHCM, Quận ủy quận 11 chúc mừng những đảng viên nhận Huy hiệu 65, 55, 50 năm tuổi Đảng. Ảnh: ÁI CHÂN

Dịp này, Quận ủy quận 11 sơ kết 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biểu dương 19 tập thể, 38 cá nhân có thành tích nổi bật nhất, rõ nét nhất, biểu hiện sinh động kết quả từ việc học và làm theo Bác giai đoạn 2016 - 2017.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, đồng chí Nguyễn Thị Lệ phát biểu: Thành phố tự hào vì có những tập thể, cá nhân đang sinh sống, làm việc, nêu gương tỏa sáng để những điều tốt đẹp ngày càng được nhân rộng, lan tỏa. Hơn lúc nào hết, trong giai đoạn hiện nay, thành phố cần những tấm gương cụ thể, người khác có thể nhìn vào để noi theo, thay vì những lời hô hào chung chung về đạo đức, lối sống. Chúng ta cần những người nói đi đôi với làm, hứa là phải làm với những kết quả thực chất, chứ không cần những lời hay chữ đẹp mãi mãi chỉ nằm trên giấy.

"Ban Thường vụ Thành ủy mong mỗi một gương sáng được biểu dương hôm nay, dù là tập thể hay cá nhân, dù ở đâu, làm công việc gì, hãy luôn ý thức về phần thưởng cao quý hôm nay để không ngừng phấn đấu, tiếp tục tỏa sáng ra cộng đồng những phẩm chất đẹp đẽ của mình", đồng chí nhấn mạnh.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng từ công tác kiểm tra, giám sát

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng từ công tác kiểm tra, giám sát

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã chỉ đạo, xem xét, xử lý một số đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” với các biểu hiện: nói trái, làm trái, xuyên tạc quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, vu cáo, nói xấu cán bộ lãnh đạo.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lan tỏa cách làm sáng tạo

Làm theo lời Bác, trong những năm qua, nhiều cấp ủy Đảng, tổ chức đoàn thể chính trị tại TPHCM đã thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo” với cách làm sáng tạo.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự

Cải cách hành chính

Khó như đi làm thủ tục nhập, tách hộ khẩu

Theo quy định của Luật Cư trú, điều kiện đăng ký thường trú tại TPHCM và một số thủ tục về tách, chuyển hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú đã được sửa đổi theo hướng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân. Thế nhưng, thời gian qua, nhiều người dân đã phản ánh đến Báo SGGP khi đi làm thủ tục về nhập, tách hộ khẩu thường trú và đăng ký tạm trú đã bị một số cơ quan chức năng làm khó, gây phiền hà…