Quán cà phê tự làm bánh thu hút bạn trẻ

Ngồi thưởng thức cà phê để chờ bánh do tự tay cả nhóm mới làm xong, anh Nguyễn Mạnh Tường (quận 3) nói: “Ở đây, chỉ cần đặt trước rồi quán chuẩn bị sẵn. Khi chúng tôi đến chỉ bắt tay vào làm. Cảm giác thích thú nhất là ngồi uống nước, ăn bánh mới ra lò còn nóng hổi do chính tay mình làm”. Đây là mô hình được quán cà phê The OpenSpace (quận Phú Nhuận, TPHCM) áp dụng, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ TPHCM.

Ngồi thưởng thức cà phê để chờ bánh do tự tay cả nhóm mới làm xong, anh Nguyễn Mạnh Tường (quận 3) nói: “Ở đây, chỉ cần đặt trước rồi quán chuẩn bị sẵn. Khi chúng tôi đến chỉ bắt tay vào làm. Cảm giác thích thú nhất là ngồi uống nước, ăn bánh mới ra lò còn nóng hổi do chính tay mình làm”. Đây là mô hình được quán cà phê The OpenSpace (quận Phú Nhuận, TPHCM) áp dụng, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ TPHCM.

Theo chủ quán The OpenSpace, lúc đầu khi đưa ra ý tưởng, ai cũng lo không thu hút được khách bởi cách làm mới lạ, khác người. Không ngờ, chỉ sau thời gian ngắn, lượng khách tăng lên hàng ngày. Đối tượng đến quán chủ yếu là các nhóm bạn trẻ, đến để trải nghiệm và cùng thưởng thức bánh tự làm ngay tại quán.

MAI ANH

Tin cùng chuyên mục