Quảng Nam: Cháy chợ trong đêm, hàng chục gian hàng bị thiêu rụi

(SGGPO).- 2 giờ sáng ngày 29-3, chợ Tân An (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) đã bốc cháy làm 20 gian hàng bị thiêu rụi, thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo các tiểu thương, khi phát hiện lửa bùng cháy, nhiều người dân, công an, dân phòng cùng lượng lượng bộ đội đã tích cực dập lửa. Tuy nhiên, do lửa cháy to và liên tục lan nhanh sang nên đến 4 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Quang cảnh hoang tàn sau đám cháy

NGHIÊM AN

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Giải bài toán xe quá tải cuối năm

Như quy luật bất thành văn, những tháng cuối năm, áp lực giao thông trên địa bàn TPHCM thường tăng mạnh, dễ dẫn đến tình trạng bùng phát nạn chở hàng quá tải.

Quy hoạch kiến trúc

TPHCM hoàn thiện quy hoạch kiến trúc đô thị

TPHCM hiện chưa có Chương trình Phát triển đô thị đến năm 2025 để làm cơ sở phân loại đô thị theo Nghị quyết 1210/2016/UBTVQH13. Nguyên do, Chương trình Phát triển đô thị TPHCM chủ yếu dựa trên Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025, nhưng Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung này đang được rà soát, điều chỉnh. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.