Quảng Nam: Nổ lớn sập nhà, hai vợ chồng tử vong

SGGPO

Ngày 3-9, ông Võ Xuân Anh, Chủ tịch UBND xã Tiên Phong (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ gây sập nhà và khiến 2 vợ chồng tử vong.

Theo người dân thôn Phường Thuốc, vụ nổ xảy ra tại nhà ông N.M. (59 tuổi) và bà N.T.L. (56 tuổi) vào khoảng 6 giờ 20 phút. Sau khi nghe tiếng nổ lớn, người dân đến hiện trường thấy toàn bộ căn nhà ông M. đã sập, nhiều vật dụng trong gia đình như tivi, xe máy, đồ dùng... văng nhiều nơi.

 
Quảng Nam: Nổ lớn sập nhà, hai vợ chồng tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ nổ tại nhà ông M.
Một số ngôi nhà lân cận cũng bị nứt do rung chấn của vụ nổ. Theo người dân, trong nhà có 2 vợ chồng ông M. vẫn chưa ra khỏi nhà, từ bên ngoài nhìn vào có thể thấy được thi thể của 2 người này.
Quảng Nam: Nổ lớn sập nhà, hai vợ chồng tử vong ảnh 2 Lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường 
Hiện cơ quan chức năng huyện Tiên Phước đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng của tỉnh Quảng Nam để làm rõ nguyên nhân của vụ nổ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Thiết kế đường Lê Lợi theo hướng hiện đại

Ngày 3-12, Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Nguyễn Thanh Nhã cho biết, sở đề xuất UBND TPHCM thiết kế cảnh quan đường Lê Lợi (đoạn từ Nguyễn Huệ đến chợ Bến Thành) để kịp thời tái lập diện mạo đô thị, ổn định kinh doanh, dịch vụ ngay sau khi chủ đầu tư metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) hoàn trả mặt bằng.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: