Quảng Trị: 2 nam sinh bị đuối nước tại hồ thủy lợi La Ngà

SGGPO

Tối ngày 16-6, UBND xã Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 nam sinh tử vong.

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 16-6, em Nguyễn Thanh P. và Trần Thanh T. (15 tuổi, ngụ thôn Thủy Ba Đông, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh) cùng một số em nhỏ đến khu vực hồ thủy lợi La Ngà (thuộc xã Vĩnh Thủy) để chơi và tắm.

Quảng Trị: 2 nam sinh bị đuối nước ở hồ thủy lợi La Ngà ảnh 1 Khu vực hồ thủy lợi La Ngà (thuộc xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) nơi 2 nam sinh bị đuối nước

Thông tin ban đầu, trong lúc tắm em P. và T. không may bị trượt chân ngã xuống khu vực nước sâu và mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng người dân đã đến hiện trường để triển khai tìm kiếm.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 em và tiến hành các thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, em P. và T. vừa hoàn thành xong chương trình học lớp 9 và đang trong thời gian nghỉ hè.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn