Sân khấu tết trên truyền hình

(SGGP). – Vào dịp Tết Nguyên đán, Đài Truyền hình TPHCM đã chuẩn bị nhiều chương trình ca cổ, kịch, cải lương… phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh chương trình Táo quân 2012, sân khấu tết trên truyền hình còn giới thiệu đến công chúng những chương trình, vở diễn vui tươi, giàu ý nghĩa, mang lại những thi vị cho ngày xuân như: Siêu thị cười phát sóng trên HTV9 lúc 8 giờ ngày 22-1 (29 Tết) giới thiệu vở Về quê ăn tết qua sự thể hiện của các diễn viên Phi Phụng, Tiểu Bảo Quốc, Hà Linh, Kim Phụng…, chương trình Chuyện xưa tích cũ phát sóng trên HTV9 lúc 0 giờ 30 ngày mùng 3 Tết giới thiệu câu chuyện Mai An Tiêm với phần trình diễn của các nghệ sĩ: Trọng Nghĩa, Lê Tứ, Hà Như, Hoàng Nhứt, Nhơn Hậu, Thanh Hồng…, kịch Duyên quê ngày tết phát sóng trên HTV9 lúc 2 giờ 30 ngày 22-1 giới thiệu đến khán giả câu chuyện tình nhiều trắc trở của đôi bạn trẻ Vạn Thọ và Mai Vàng, kịch Thiên thần may mắn phát sóng trên HTV7 lúc 1 giờ 30 ngày mùng 5 Tết xoay quanh câu chuyện về hai ca sĩ trẻ đang lên là Emmy Lê và Phương Nghi, những chuyện hậu trường của giới ca sĩ…
 
Ngoài ra, còn có các vở Bên cầu dệt lụa phát sóng lúc 18 giờ 15 mùng 2 Tết, Chiếc áo thiên nga phát sóng lúc 18 giờ mùng 4 Tết (kênh HTVC Thuần Việt); Tết này trọn niềm vui lúc 9 giờ 15 mùng 5 Tết, Thần tài và Ngôi báu về ai phát sóng 3 giờ và 7 giờ 15 mùng 6 Tết (HTV9).

V.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.