Sáng nay, TPHCM: Khai mạc hè năm 2008

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(12G).- Sáng nay, 27-5, hàng ngàn thanh thiếu nhi trên địa bàn TP đã có mặt tại công viên nước Đầm Sen để tham dự lễ khai mạc hè năm 2008 với chủ đề “Thực hiện nếp sống văn minh đô thị” do Thành đoàn TPHCM tổ chức.

Tại buổi lễ, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi và được tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm nay, các hoạt động hè hướng tới việc chăm lo sức khỏe, thể chất cho thiếu niên - nhi đồng, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức các hoạt động định hướng cho tuổi nhỏ làm việc tốt, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Q. QUÝ - Đ.NGÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT