Sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tung ca khúc ballad đẫm nước mắt

SGGPO

Tối 19-4, Nam Em đã chính thức giới thiệu bản audio ca khúc “Anh có đang lắng nghe em” – một ca khúc ballad nhiều cảm xúc của tác giả Lê Minh Hiếu.

>> Ca khúc "Anh có đang lắng nghe em" của Nam Em:
Tháng 3-2018, Nam Em bất ngờ tung MV ca nhạc “Cùng anh đi xa” và khẳng định mỗi tháng sẽ ra một sản phẩm/MV gửi đến khán giả.
Sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tung ca khúc ballad đẫm nước mắt ảnh 1 Tạo hình khó hiểu của Nam Em trên ảnh đại diện trang facebook cá nhân sau khi tung MV mới
Giữ đúng lời hứa, Nam Em vừa giới thiệu ca khúc mới đến khán giả. Lần này, Nam Em trở lại với ballad nhẹ nhàng và kể về câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở - "Anh có đang lắng nghe em".
Nội dung bài hát xuất phát từ câu chuyện có thật từ một người bạn của tác giả ca khúc - Lê Minh Hiếu. Nội dung ca khúc kể về chuyện tình của hai người, dù rất yêu nhau nhưng vì một lý do không rõ ràng mà cả hai không thể tiếp tục cùng nhau mặc dù vẫn còn thương nhau rất nhiều.
Sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tung ca khúc ballad đẫm nước mắt ảnh 2 Dải băng rôn với dòng chữ Miss Thất Tình 2018
Bài hát là nỗi lòng của cô gái vẫn luôn nhớ đến chàng trai đó mỗi khi đi qua và tìm lại những kỷ niệm của quá khứ. Cô gái luôn cố tìm kiếm thứ gì đó dẫu biết là mọi thứ đã không còn hiện hữu, không thể tiếp tục cùng nhau dù trong lòng vẫn luôn muốn quay lại…
 
Sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tung ca khúc ballad đẫm nước mắt ảnh 3 Hình ảnh mới nhất của Nam Em
 
Sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tung ca khúc ballad đẫm nước mắt ảnh 4 Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, quyến rũ
Trước đó, Nam Em cũng tung teaser một ca khúc khác trên trang FB cá nhân với hình ảnh cô gỡ chiếc vương miện ra khỏi đầu và để lên dải băng đeo dòng chữ “Miss Thất Tình 2018”. 
Còn riêng tháng này, ca khúc “Anh có đang lắng nghe em” là món quà Nam Em gửi đến khán giả, hiểu và chia sẻ với những chông chênh mà cô vừa trải qua… 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sài Gòn tương giao

Triển lãm “Sài Gòn tương giao” trưng bày hơn 20 tác phẩm của sinh viên năm cuối ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Đại học RMIT tại Bảo tàng TPHCM. Những câu chuyện đời thường của người dân TP được kể lại theo một cách mới, chân thật và sinh động, thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau của giới trẻ về một Sài Gòn - TPHCM năng động, sáng tạo nhưng cũng rất gần gũi, thân thương.

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Thêm một cánh cửa bước vào Truyện Kiều

Hàng trăm năm qua, kể từ khi Truyện Kiều hiện diện trong đời sống xã hội, đến nay, tác phẩm đã được dịch ra hơn 70 thứ tiếng và vẫn luôn là chất liệu hấp dẫn cho hậu thế sáng tạo. Truyện Kiều tự kể (NXB Kim Đồng) của nhà văn trẻ Cao Nguyệt Nguyên được xuất bản gần đây là một tác phẩm như vậy. 

Sáng tác

Đứa bé

1. Vừa đi tới, cô gái đã trông thấy thằng bé cởi trần mặc quần cụt, xách cái cuốc chạy lăng xăng trên bờ kinh. Con kinh nhỏ vắt qua một cánh đồng rộng lớn.