SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng

SGGP
Các vận động viên Việt Nam luôn nỗ lực không biết mệt mỏi với những giọt mồ hôi thấm đẫm trên sân tập, quyết tâm thắp lên hy vọng vàng cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 trên sân nhà. Tất cả mang trong mình khát khao tỏa sáng cùng thể thao Việt Nam trên bục nhận huy chương.
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng ảnh 1 Luyện kỹ năng đấu kiếm
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng ảnh 2 Các nữ tuyển thủ đấu kiếm Việt Nam hăng say tập luyện
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng ảnh 3 Buổi tập của vận động viên thể dục dụng cụ
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng ảnh 4 Vận động viên Quách Thị Lan tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng ảnh 5 Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất quyết tìm “vàng” tại SEA Games 31
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng ảnh 6 Các cổ động viên Việt Nam cuồng nhiệt trong trận đấu bóng đá Việt Nam thắng Indonesia 3-0 vào tối 6-5
SEA Games 31: Nỗ lực để tỏa sáng ảnh 7 Tuyển thủ Hùng Dũng ăn mừng bàn thắng trước  Indonesia trong trận mở màn môn bóng đá nam tại SEA Games 31

DŨNG PHƯƠNG - MINH HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nụ cười Trường Sa

Nụ cười Trường Sa

Dẫu ngày ngày đối mặt bao vất vả, khó khăn trong sinh hoạt, thực thi nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo vẫn luôn thường trực những nụ cười rạng rỡ.

Video

Giao lưu trực tuyến

Học sinh TPHCM không lo thiếu chỗ học sau tốt nghiệp THCS

Sáng 12-5, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến Tuyển sinh đầu cấp và các hướng đi sau lớp 9 tại TPHCM để cung cấp đầy đủ thông tin về tuyển sinh vào lớp 1,6,10 và những cơ hội học tập sau THCS cho phụ huynh và học sinh. Có hơn 100 câu hỏi của bạn đọc gửi đến, được các nhà quản lý và chuyên gia giáo dục trả lời trong buổi giao lưu sáng nay.