Sóng của Nguyễn Hồng Ân

Sau album A&A (gồm những tình khúc của nhạc sĩ Việt Anh) phát hành giữa năm 2010, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân tiếp tục có sự thay đổi lớn trong phong cách cũng như dòng nhạc khi cho ra mắt album Sóng.
 
Không kể track bonus Anh còn nợ em (Anh Bằng) thì 10 ca khúc còn lại trong album đều là những sáng tác độc quyền của những nhạc sĩ Hoài An, Xuân Hiếu, Nguyễn Văn Chung… Sóng là sự pha trộn của những bản pop ballad với R&B và dance nên tạo được một cảm giác vừa lạ vừa quen với những ai yêu mến Nguyễn Hồng Ân.
 
“Khi thực hiện album Sóng, Hồng Ân mong tìm được một sự vượt lên chính mình. Ngoài ra còn muốn thêm vào suy nghĩ của khán giả một chút gia vị khác với một Nguyễn Hồng Ân quen thuộc lâu nay “chuyên trị” dòng nhạc sang”, Nguyễn Hồng Ân bộc bạch.

Một chi tiết thú vị ở album này là Nguyễn Hồng Ân không chọn bất cứ ca khúc nào để làm tên album mà chọn tên Sóng như một ngụ ý về sự tươi mới cũng như luôn luôn giữ được nhiệt huyết giống các lớp sóng liên tục không ngưng nghỉ trên con đường âm nhạc của mình.  
K.THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!