Sturridge lại chấn thương

Trước khi đội tuyển Anh đá trận vòng loại Euro 2016 với Litva, tiền đạo Daniel Sturridge (ảnh) đã được gửi trả về Liverpool vì chấn thương. Theo báo chí Anh hôm qua, Sturridge đã bị rách một bắp thịt ở vùng hông trong trận Premier League gần đây nhất (Liverpool thua Man.United 1-2) và khi anh lên đội tuyển thì các bác sĩ phát hiện ra rằng ca chấn thương này nghiêm trọng hơn người ta tưởng lúc ban đầu. Rất có thể Sturridge sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng.

Quả là Sturridge mùa này xui hết chỗ nói. Vì chấn thương quá nhiều lần, anh chỉ tham gia được 17 trận đấu và ghi được vỏn vẹn 5 bàn cho Liverpool. Quá ít so với mùa bóng năm ngoái, khi Sturridge ra sân 48 lần, ghi 28 bàn ở mọi giải đấu khác nhau và giúp Liverpool đua tranh quyết liệt với Man.City cho đến tận cuối chiến dịch Premier League.

HLV đội tuyển Anh Roy Hodgson cho biết: “Tôi thấy buồn cho Sturridge. Khi lên đội tuyển, cậu ấy không cảm thấy một chút nào bất ổn. Sau khi chúng tôi kiểm tra xong và phát hiện ra vấn đề, Sturridge đã rất hụt hẫng vì cậu ấy không hề muốn rời đội. Tuy nhiên, không còn cách nào khác. Sturridge đã bị rách cơ, không thể cứ thế mà đá được”.

Phương Lan

Các tin, bài viết khác