Tạm dừng lưu thông trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

(SGGPO).- Chiều 15-5, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, để đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thực hiện công tác duy tu, bảo dưỡng định kỳ các tuyến phố trên địa bàn quận 1. Theo đó, sẽ tạm dừng các hoạt động lưu thông trên đường Nguyễn Huệ TPHCM (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng) từ 14 giờ đến 21 giờ ngày 15-5.

Người dân tham gia giao thông qua khu vực trên chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường và hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông.

Về công tác sửa chữa các hư hỏng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Giám đốc Khu quản lý đô thị số 1 Nguyễn Vĩnh Ninh cho biết, hôm nay các đơn vị tiến hành tổng dọn dẹp vệ sinh toàn tuyến đường như sơn lại các vạch dành cho người đi bộ, tỉa cành lá các hàng cây dọc hai bên đường, sửa chữa thay thế một số viên đá granite bị hở trên mặt đường và các hạng mục như nắp hố ga bị trồi lên và những tấm che đèn led dưới các gốc cây. Riêng về các nắp cống hố ga sẽ tiến hành thay thế trong tuần sau và hoàn thành trong tháng sáu này.

Quốc Hùng
 

Các tin, bài viết khác