Tạm giữ một đối tượng dùng dao giết người

(SGGPO). – Ngày 26 – 10, Cơ quan CSĐT công an quận 10, TPHCM biết đang lập hồ sơ chuyển sang cơ quan CSĐT công an TPHCM xử lý theo thẩm quyền đối với đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng ( 40 tuổi, quê ở Yên Bái) về hành vi giết người vào ngày 25 – 10 tại địa bàn quận 10.

Trước đó, chiều ngày 25 – 10, Hùng điện thoại cho anh Nguyễn Đức Thắng (hàng xóm với Hùng, ngụ tại 7B/103 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCM) để hỏi xin canh cho con gái 2 tuổi ăn tối. Anh Thắng kêu Hùng bế con sang nhà cùng ăn cơm. Sau khi đến nhà anh Thắng, Hùng cho con gái ăn cơm và để con ngồi chơi còn Hùng vào bàn nhậu cùng với nhóm bạn trong đó có Nguyễn Trung Hiếu (37 tuổi, quê ở Hải Phòng). Trong lúc ngồi nhậu, giữa Hùng và Hiếu có xảy ra mâu thuẫn xích mích nhưng được bạn nhậu can ngăn. Đến hơn 20 giờ cùng ngày, sau khi cuộc nhậu đã tàn, Hùng đưa con về nhà rồi quay lại nhà anh Thắng để uống trà.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Trong lúc Hùng đang ngồi uống trà cùng anh Thắng thì Hiếu chạy sang tiếp tục gây gỗ, đánh nhau với Hùng, Hùng cầm dao gọt trái cây đem sang lúc chiều đâm nhiều nhát vào người Hiếu khiến anh bị gục tại chỗ. Đến sáng 26 – 10, thì anh Hiếu đã tử vong tại bệnh viện. Riêng tên Hùng bị bắt giữ ngay sau khi gây án.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Đại úy CSGT lĩnh 7 năm tù về tội cướp tài sản

Sáng 24-9, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân quận Đống Đa (TP Hà Nội) tuyên phạt cựu Đại úy Lê Thị Hiền (sinh năm 1983, ở Cầu Giấy, TP Hà Nội) mức án 7 năm tù vì tội "Cướp tài sản". Các bị cáo còn lại nhận án từ 3 năm 6 tháng tù đến 8 năm tù vì cùng tội danh.

 

 

" />