Tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 9 tuổi

SGGPO

Ngày 22-4, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Luân (41 tuổi, tạm trú tại huyện Phú Quốc) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 21-4, khi tắm cho con gái, mẹ của bé B.T.H. (9 tuổi, ngụ xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc) phát hiện bé H. bị xuất huyết vùng kín.

Khi mẹ hỏi thì bé H. trả lời là bị té ngã. Nghi vấn, mẹ bé H. tiếp tục gặng hỏi thì bé cho biết do bị Luân xâm hại.

Kết quả điều tra ban đầu, Luân khai nhận, khi nằm gần với bé H. đã dùng tay xâm hại vùng kín của bé và căn dặn không được phép nói với ai. Bé H. là cháu nuôi của Luân và gọi đối tượng bằng cậu.

Cơ quan chức năng đã tiến hành trưng cầu giám định đối với nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.