Tặng 12 căn nhà tình thương cho Vĩnh Long và Trà Vinh

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Báo SGGP đến huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh trao tặng 10 căn nhà tình thương cho 10 hộ nghèo tại 2 xã Ngũ Lạc và Long Khánh (ảnh). Tổng trị giá xây nhà là 150 triệu đồng do Tổng Công ty Xăng dầu khu vực 2 Petrolimex tài trợ.

Dịp này, Báo Công Lý, Công ty TNHH Xây dựng (MTV) Thịnh Hưng cũng tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ nghèo ở TP Vĩnh Long và huyện Tam Bình (Vĩnh Long), mỗi căn trị giá 10 triệu đồng.

Tin: SA MI -  Ảnh: VÕ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Công đoàn Việt Nam thông tin, sẽ tài trợ 500 vé máy bay cho các đoàn viên, người lao động làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An để bay về Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Nội ăn Tết Tân Sửu 2021.  

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện