Tập đoàn Visa: Tổ chức thi ảnh Thế vận hội Bắc Kinh 2008

Tuần qua, tập đoàn Visa đã chính thức công bố các khách hàng sử dụng thẻ Visa tại Việt Nam có sở thích chụp ảnh sẽ được mời tham dự cuộc thi ảnh mang tên “Visa Moving Images” với 4 giải thưởng ở mỗi hạng mục thi là chuyến tham dự Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Các hạng mục thi mang chủ đề của Thế vận hội là “Nhanh Hơn, Cao Hơn, Mạnh Hơn” và gắn kết với hình ảnh của nước chủ nhà (Trung Quốc).

Theo thể lệ, các khách hàng có thể tham dự cuộc thi bằng cách gửi từ 01 đến 03 tấm ảnh mà theo mình thể hiện rõ nhất phương châm “Nhanh Hơn, Cao Hơn, Mạnh Hơn” và hình ảnh liên quan đến đất nước Trung Quốc. Theo ông Stuart Tomlinson, giám Đốc của Visa International (khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia): “Hình ảnh có sức mạnh đưa con người sử dụng những ngôn ngữ khác nhau lại gần với nhau hơn. Các dân tộc tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sử dụng 2.000 thứ tiếng khác nhau, do vậy thông qua kỳ thi này, những khách hàng của Visa thuộc các dân tộc khác nhau trên thế giới sẽ có một sân chơi chung để gửi các thông điệp tới những người xung quanh và nhờ đó có thể đưa họ lại gần với nhau hơn.”

Cũng theo ông Stuart Tomlinson, những người chưa là khách hàng của Visa cũng có thể tham dự cuộc thi bằng cách gửi ảnh và liên hệ các ngân hàng sau để nhận đơn xin cấp thẻ Visa: Ngân hàng Á Châu (ACB), ANZ, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Ngân hàng Công Thương (Incombank), Ngân hàng Hồng Kông Thượng Hải (HSBC), Ngân hàng Kỹ Thương (Techcombank), Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Được biết, 4 người thắng cuộc sẽ được mời tham dự Thế vận hội Bắc Kinh 2008, phần thưởng sẽ là vé máy bay, chi phí ở, vé xem các sự kiện thể thao và 5.000 USD được ghi có vào tài khoản Visa của mình. Những người này sẽ nộp từ 1 cho đến 8 bức ảnh do mình chụp ghi lại những hình ảnh tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Một trong những bức ảnh này sẽ được chọn để nhận thêm giải thưởng 3.000 USD bằng tiền mặt. Ngoài ra, 4 giải thưởng phụ trị giá 500 USD sẽ được trao tặng cho các nhiếp ảnh gia có ảnh được nhiều người bình chọn nhất tại phần trưng bày trên website của Visa.

Thông tin chi tiết cuộc thi như sau: Chủ đề Nhanh Hơn (từ ngày 1-10 đến 22-10-2007); Chủ đề Cao Hơn (từ ngày 22-1-2007 đến 12-11-2007); Chủ đề Mạnh Hơn (từ ngày 12-11-2007 đến 3-12-2007); Chủ đề về Đất Nước Trung Quốc (từ ngày 3-12-2007 đến 31-12-2007).

 Lệ Thủy

Các tin, bài viết khác