Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao dự án The Peak Midtown cho khách hàng đúng tiến độ

Sau hơn 2 năm thi công, công trình M8 - The Peak Midtown đã được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để giao cho khách hàng mua nhà.

The Peak Midtown tọa lạc tại vị trí đẹp nhất. Tại dự án này, Hòa Bình làm Tổng thầu thi công phần thô, hoàn thiện, nhôm kính và MEP với quy mô gồm 6 block cao từ 9 – 30 tầng.

Trong suốt thời gian thi công dự án thì cũng là thời điểm dịch bệnh Covid–19 hoành hành, ngoài ra đặc thù công trình nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, thời gian tổ chức thi công và đổ bê tông bắt buộc phải thực hiện trước 20 giờ. Ban chỉ huy công trình cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân Hòa Bình cùng các nhà thầu phụ, nhà cung cấp tham gia dự án đã luôn nỗ lực và hợp tác thiện chí đưa ra các giải pháp phù hợp đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng như đã cam kết với chủ đầu tư và đạt thành tích 9,2 triệu giờ lao động an toàn. Đặc biệt, giờ giấc thi công, cảnh quan, vệ sinh công trường đều được Hòa Bình giám sát chặt chẽ, tránh ảnh hưởng đến cư dân xung quanh.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao dự án The Peak Midtown cho khách hàng đúng tiến độ ảnh 1 Khu phức hợp Midtown của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM
Chia sẻ về niềm vui trong ngày bàn giao cho khách hàng, Ông Phạm Vũ Đình Phát – Quản lý xây dựng dự án The Peak Midtown cho biết: “Tôi rất vui khi dự án được bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, điều này cũng là minh chứng cho uy tín của Hòa Bình về chất lượng, tiến độ trong thi công xây dựng. Điều tôi ấn tượng ở Hòa Bình chính là mọi người có một kỷ luật rất tốt, và đặc biệt luôn phối hợp rất chặt chẽ với chủ đầu tư để đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp hoàn thiện các yêu cầu đề ra.”
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao dự án The Peak Midtown cho khách hàng đúng tiến độ ảnh 2 Các CB-CNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tại công trình M8 - The Peak Midtown 

Anh Tân, chị Phương – khách hàng mua căn hộ The Peak Mid Town cũng chia sẻ: “Chúng tôi đi xem nhiều nơi, nhưng sau quyết định chọn The Peak Midtown vì ở đây không gian rất thoáng, tầng cao vừa phải, tầng hầm cũng khá ấn tượng. Và một trong những lý do khiến chúng tôi càng yên tâm khi mua căn hộ ở đây, chính là được biết Hòa Bình là nhà thầu xây dựng – một công ty uy tín về xây dựng ở Việt Nam”.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Thị trường

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

“Mắc màn lưới” bảo vệ cam Khe Mây đặc sản ở Hà Tĩnh

Từ lâu nay, xã Hương Đô được biết đến là “vựa” cam Khe Mây - đặc sản nổi tiếng nhất ở huyện miền núi Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh). Đây cũng là cây trồng chủ lực phát triển kinh tế, mang lại nguồn thu nhập cho hàng trăm hộ dân. Hàng năm, ngoài việc chăm sóc đúng kỹ thuật, an toàn, người dân nơi đây còn sáng tạo "mắc màn lưới" để bảo vệ cam Khe Mây được hiệu quả tốt nhất.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế