Thành lập 46 chi bộ Đảng tại các doanh nghiệp tư nhân

(SGGP). – Thực hiện Chỉ thị 11 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, ngày 17-12, Quận ủy Tân Bình đã tổng kết “Công tác xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước” năm 2010.

Trong năm qua, Quận ủy Tân Bình đã thành lập được 6 chi bộ tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước (DN tư nhân) có sử dụng từ hơn 500 lao động trở lên, nâng tổng số tổ chức Đảng tại các DN tư nhân lên 46 chi bộ với 422 đảng viên, trong đó có 27 chi bộ với 251 đảng viên trực thuộc Đảng bộ Khối DN tư nhân và 19 chi bộ với 171 đảng viên trực thuộc Đảng bộ 12 phường.

M.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP