Thành ủy TPHCM nghe góp ý mẫu Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

(SGGP). – Ngày 27-10, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM, Thành ủy TPHCM tổ chức mời các đồng chí cán bộ cao cấp nghỉ hưu tham gia lễ dâng hương, tham quan trưng bày phương án thiết kế không gian kiến trúc cùng 32 mẫu phác thảo và góp ý kiến Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TPHCM. Đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy TP đã tham dự và lắng nghe ý kiến góp ý của các đồng chí cán bộ cao cấp nghỉ hưu.

Từ ngày 20-9 đến ngày 24-10-2013, TPHCM cũng đã tổ chức trưng bày 32 mẫu phác thảo tượng đài tại Phòng Triển lãm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM và lấy ý kiến của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Đến nay, đã có gần 160 đoàn với hơn 4.200 lượt người xem và gần 3.100 phiếu góp ý trực tiếp đối với các mẫu tượng đài.

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước; đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ đã đến Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM dâng hương, tham quan trưng bày phương án thiết kế không gian kiến trúc cùng 32 mẫu phác thảo và góp ý kiến Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TPHCM.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

UBND TPHCM vừa chỉ đạo các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND quận 2, quận 9, quận Thủ Đức có trách nhiệm bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức. Trong đó đặc biệt lưu ý những nhiệm vụ có tính cấp bách, phức tạp, những vấn đề trọng tâm, trọng điểm cần được tập trung xử lý.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP