Thành ủy TPHCM nghe góp ý mẫu Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

(SGGP). – Ngày 27-10, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM, Thành ủy TPHCM tổ chức mời các đồng chí cán bộ cao cấp nghỉ hưu tham gia lễ dâng hương, tham quan trưng bày phương án thiết kế không gian kiến trúc cùng 32 mẫu phác thảo và góp ý kiến Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TPHCM. Đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy TP đã tham dự và lắng nghe ý kiến góp ý của các đồng chí cán bộ cao cấp nghỉ hưu.

Từ ngày 20-9 đến ngày 24-10-2013, TPHCM cũng đã tổ chức trưng bày 32 mẫu phác thảo tượng đài tại Phòng Triển lãm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM và lấy ý kiến của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Đến nay, đã có gần 160 đoàn với hơn 4.200 lượt người xem và gần 3.100 phiếu góp ý trực tiếp đối với các mẫu tượng đài.

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước; đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ đã đến Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM dâng hương, tham quan trưng bày phương án thiết kế không gian kiến trúc cùng 32 mẫu phác thảo và góp ý kiến Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TPHCM.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên động viên các bác sĩ trẻ được tăng cường về y tế cơ sở tháng 2-2022. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cán bộ nghĩ đúng, làm trúng phải được bảo vệ - Bài 1: Vừa làm vừa lo

Tình trạng cán bộ ngại khó, ngại tìm cách giải quyết công việc đã và đang xuất hiện ở không ít nơi, do cán bộ vừa làm vừa sợ sai trước các quy định pháp luật còn chồng chéo, thiếu đồng bộ. Hệ quả là khả năng đột phá, sáng tạo của cán bộ không được phát huy, làm chậm trễ thời gian giải quyết hồ sơ, công việc của người dân và gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đặc công khổ luyện

Trải qua hơn 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với tinh thần quả cảm, táo bạo, mưu trí và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Campuchia mong muốn Việt Nam hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa

Ngày 27-9, đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp ông Long Ponnasirivath, Quốc Vụ khanh Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia đến thăm và làm việc tại TPHCM trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam (từ ngày 27-9 đến 2-10-2022).

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 phục vụ với tiêu chí: 3 xin, 5 luôn, 5 không

Đó là tiêu chí phục vụ người dân và doanh nghiệp được bà Trần Huỳnh Châu, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 cho biết tại buổi lễ khánh thành trụ sở mới của chi nhánh và ra mắt Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tại chi nhánh (81-83 Phạm Văn Chí, Quận 6) vào tối 16-9.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />