Thể hiện quan điểm đúng lúc, đúng chỗ

Trong khi một bộ phận người trẻ thích thể hiện quan điểm của mình trên mạng xã hội xung quanh các vấn đề chính trị - xã hội của đất nước, nhiều bạn trẻ khác lại chọn việc sinh hoạt ở câu lạc bộ (CLB) lý luận trẻ tại các cơ sở Đoàn, trường đại học - cao đẳng để bày tỏ quan điểm của mình.

CLB Lý luận trẻ Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TPHCM được thành lập gần 1 năm qua đã thu hút sự quan tâm của gần 60 bạn trẻ đang công tác tại các cơ quan Đảng, đoàn thể, sở ngành của TPHCM. Bắt đầu đợt sinh hoạt lần thứ ba vào đầu tháng 6-2016 vừa qua, các thành viên của CLB đã cùng tham gia thảo luận sôi nổi (ảnh) xung quanh câu chuyện về các vấn đề chính trị - xã hội của đất nước, được dư luận quan tâm nhất thời gian gần đây.

Sự trao đổi thẳng thắn, bày tỏ quan điểm của các bạn trẻ với ban chủ nhiệm CLB, cũng như việc các bạn trẻ được tiếp nhận các nguồn thông tin chính thống, thực sự là những giây phút bổ ích với người trẻ.   

THU HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn