Thêm cây bàng vuông từ Trường Sa được trồng tại TPHCM

SGGP
Các đại biểu đã trồng cây bàng vuông tại Trường THCS Trần Văn Ơn và Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận 1. 

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng các đại biểu trồng cây bàng vuông tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng. Ảnh: VIỆT DŨNG

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng các đại biểu trồng cây bàng vuông tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng. Ảnh: VIỆT DŨNG

Tối 11-8, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 (TPHCM) tổ chức lễ trồng cây bàng vuông do cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) gửi tặng đoàn đại biểu TPHCM đi thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, từ ngày 11-5 đến 19-5. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.

Các đại biểu đã trồng cây bàng vuông tại Trường THCS Trần Văn Ơn và Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Trong chuyến công tác vừa qua, đoàn đại biểu TPHCM đã hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa trong thời gian tới. Đồng thời, đoàn công tác cũng giúp xây dựng nhà văn hóa đa năng ở đảo Thuyền Chài B trị giá 40 tỷ đồng và một số nhu yếu phẩm. 

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />