Thông tin tiếp về loạt bài “Giảm gánh nặng cho công nhân” - Chủ nhà trọ xin lỗi vì vi phạm

(SGGP).- Sau loạt bài “Giảm gánh nặng cho công nhân” mà Báo SGGP đã thông tin, bà V.M., chủ khu nhà trọ số 491/15H Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng quận 7 TPHCM (trước tết thu tiền điện 5.000 đồng/kWh, sau hạ xuống còn 3.500 đồng/kWh) đã đến UBND phường Tân Hưng xin lỗi vì vi phạm trong tính giá tiền điện, gây bức xúc cho người thuê trọ trong khu vực.

Trao đổi với Báo SGGP ngày 6-3, đại diện UBND phường Tân Hưng, quận 7 cho biết bà V.M. cam kết sẽ hạ giá tiền điện xuống còn 2.000 đồng/kWh và sẽ làm thủ tục xin lắp đồng hồ điện để người trọ thụ hưởng đúng quy định nhà nước. Vì gia đình bà đang sinh sống, làm ăn tại quận 1, giao khoán việc trông coi khu nhà trọ cho người khác nên sau sự việc Báo SGGP phản ánh, bà V.M. cũng đã thay người quản lý khu nhà trọ, giao lại cho con gái ruột trông coi để tránh phát sinh bức xúc với người thuê. 

H.HIỆP

Giảm gánh nặng cho công nhân

- Bài 1: Chật vật với giá tăng

- Bài 2: Nhà lưu trú - giải pháp tiết kiệm

- Bài 3: San sẻ khó khăn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

TPHCM kiểm tra tải trọng xe trên quốc lộ 1

Chiều 23-11, Sở GTVT TPHCM cho biết, sau thời gian thử nghiệm, hiện nay, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO đã hoàn thành công tác kiểm định thiết bị cân kiểm tra tải trọng xe tại khu vực trạm thu phí An Sương - An Lạc trên quốc lộ 1. 

Quy hoạch

Tin buồn