Phiên bản website mới Vietnamworks.com

Tiện ích cho mọi người

Hiện nay, xu hướng tuyển dụng lao động trực tuyến đang phát triển mạnh ở VN và thay thế dần dịch vụ cung ứng lao động truyền thống. Thay vì đến các trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm đăng ký tìm việc - tìm người tốn nhiều thời gian, các nhà tuyển dụng, người tìm việc đã chọn những website tuyển dụng trên mạng để tìm kiếm thông tin cần thiết và đăng ký dự tuyển.

Nhờ kênh thông tin tiện ích đa dạng và tiết kiệm chi phí này, đã có hàng ngàn lao động tìm được việc làm. Một trong những trang web lớn có uy tín về tuyển dụng trực tuyến, thu hút nhiều nhà tuyển dụng và người tìm việc nhất là Vietnamworks.com. Qua 4 năm đi vào hoạt động Vietnamworks.com đã khẳng định thương hiệu và vị trí hàng đầu của mình trên thị trường tuyển dụng trực tuyến ở Việt Nam.

Website Vietnamworks.com

Ông Jonah Levey, Tổng Giám đốc Vietnamworks.com xác định: “Sứ mạng của trang web tuyển dụng chuyên nghiệp Vietnamworks.com là mang đến cho nhân tài cơ hội phù hợp để đạt đến thành công và giúp các công ty tìm kiếm được người tài phù hợp”. Để thực hiện được tiêu chí của mình là “Nhân tài-cơ hội-thành công”, Vietnamworks.com vừa đầu tư đưa ra một phiên bản website được nâng cấp với tính năng đột phá.

Theo ông Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Phát triển công nghệ và sản phẩm của công ty, giới thiệu: “Nhằm xây dựng một website hữu hiệu, thân thiện với người sử dụng, phiên bản nâng cấp mới vừa nâng cao tiện ích, vừa mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho người truy cập. Mọi tính năng mới trong trong phiên bản này đều được xây dựng và phát triển dựa trên kết quả tìm hiểu, nghiên cứu kỹ nguyện vọng, mong muốn của cả hai phía ứng viên-nhà tuyển dụng.

Vietnamworks.com không chỉ giúp họ khám phá các cơ sở dữ liệu về nhân tài mà còn quản lý mọi hoạt động trực tuyến một cách dễ dàng. Sự khác biệt và chuyên biệt hóa của trang web này là nó đáp ứng yêu cầu khác nhau của ứng viên và nhà tuyển dụng.

Theo đó ứng viên truy cập vào http://vietnamworks.com, còn công ty tuyển dụng thì truy cập http://employer. vietnamworks.com. Tính năng vượt trội của phiên bản nâng cấp này gồm có phần quản lý nghề nghiệp dành cho người tìm việc và quản lý tuyển dụng dành cho nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, ở phần tính năng quản lý nghề nghiệp cho phép người sử dụng cùng lúc tạo ra nhiều hồ sơ để ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau một cách thuận tiện, dễ dàng hơn. Ngoài cung cấp các dịch vụ tư vấn về nhân sự, giữ chân nhân tài, chính sách tiền lương,… website còn thông tin cho người tìm việc nhu cầu tuyển dụng - việc làm, tư vấn phát triển nghề, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc làm…

“Tuy các website tuyển dụng khác cũng có những tính năng như nói trên, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng Vietnamworks.com sẽ mang lại sự thích thú khi thử nghiệm, khám phá những tiện ích trên web vì những công đoạn sử dụng phức tạp nhất cũng trở nên dễ dàng và phổ cập với mọi người, mọi trình độ khác nhau”- ông Quân khẳng định.

Ông Levey cho rằng với những tính năng mới, tiện ích mới, Vietnamworks.com đã thực sự trở thành trang web mang đẳng cấp quốc tế. Và Vietnamworks.com mong muốn tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn của một nhà tư vấn nhân sự, cung cấp dịch vụ nhân sự trên thị trường tuyển dụng trực tuyến của Việt Nam.

HƯNG HÀ 

Các tin, bài viết khác