TPHCM sau 3 ngày đăng ký xe gắn máy theo quy định mới

Tiếp nhận, giải quyết 6.286 hồ sơ

Chiều 16-12, Thượng tá Võ Văn Vân –Phó trưởng Phòng CSGT Công an TPHCM cho biết, qua ba ngày thực hiện đăng ký xe gắn máy theo quy định mới, các đội đăng ký xe của Công an TPHCM đã tiếp nhận, giải quyết 6.286 hồ sơ.

Riêng ngày hôm qua 16-12 đã có 2.107 hồ sơ được nộp tại các đội (trong đó có 1.917 hồ sơ đăng ký mới, 190 hồ sơ sang tên đổi chủ).

Theo Phòng CSGT Công an TPHCM, với bình quân trên 2.000 hồ sơ đăng ký mới/ngày, đây là số lượng đăng ký xe gắn máy cao nhất trong vài năm trở lại đây.

NGUYỄN VINH

Tin, bài liên quan:

Ngày thứ hai thực hiện đăng ký xe gắn máy theo quy định mới tại TPHCM

Đến 11 giờ 30, tiếp nhận giải quyết gần 800 hồ sơ  

Số lượng tăng đột biến vẫn giải quyết nhanh, gọn 

TPHCM bắt đầu bỏ quy định mỗi người chỉ đăng ký một xe gắn máy

Bãi bỏ việc tạm dừng đăng ký xe máy tại các quận nội thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân

UBTVQH thông qua Nghị quyết về thành lập thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) ​

Thành phố Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở toàn bộ 121,84 km² diện tích tự nhiên và quy mô dân số 100.610 người của thị xã Hồng Ngự. Thành phố Hồng Ngự giáp các huyện Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng (Đồng Tháp) và Vương quốc Campuchia và là thành phố thứ 3 của tỉnh Đồng Tháp.

Bút Sài Gòn

Nhiều sáng, ít tối

- Một nhà ngôn ngữ học có tiếng vừa phân tích cụm từ xuất hiện nhiều trên truyền thông mạng: “siêu to khổng lồ”. Ông cho rằng, các từ này khi kết hợp với nhau thành cụm như thế đã phá vỡ các nguyên tắc ngữ pháp tiếng Việt. Đó có thể coi là một kiểu diễn đạt “chưa sạch nước cản”.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU