Tìm kiếm các startup sáng tạo nhất Việt Nam

SGGP
Cuộc thi VinaCapital Ventures dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo do Thành đoàn TP Hà Nội phối hợp với Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ vừa được khởi động. 

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ VietChallenge 2020 (Thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu), còn gọi là V3 Track. 

Tham gia cuộc thi, các startup người Việt trên toàn thế giới, các công ty khởi nghiệp lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ có cơ hội nhận phần thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD; có cơ hội kết nối với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến 15-10 trên cổng thông tin https://v3.trekkrs.asia. Một điểm độc đáo của V3 Track là toàn bộ quá trình chấm điểm, đánh giá đều được số hóa 100% trên nền tảng Trekkrs. Đây chính là nền tảng đã số hóa thành công hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm Đông Nam Á, thông qua sự kiện Meet Your Match hồi tháng 7-2020 thu hút 150 quỹ đầu tư, 800 startup trong khu vực tham gia.

Các startup tham gia sẽ qua vòng sơ khảo, cố vấn và bán kết để tìm ra 5 đội xuất sắc nhất vào chung kết ngày 25-11.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Giao thông - Đô thị

Mở thêm tàu chạy dịp Tết Quý Mão với 3.500 chỗ

Ngày 1-12, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ tổ chức chạy thêm các đoàn tàu SQN2 (TPHCM đi Quy Nhơn), tàu TN6, SE12 (TPHCM đi Hà Nội) trong các ngày 11 và 12-1-2023 và tàu SE26 (TPHCM đi Quảng Ngãi) vào ngày 13-1-2023, đáp ứng thêm gần 3.500 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết Quý Mão 2023. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: