Tìm kiếm các startup sáng tạo nhất Việt Nam

SGGP
Cuộc thi VinaCapital Ventures dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo do Thành đoàn TP Hà Nội phối hợp với Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ vừa được khởi động. 

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ VietChallenge 2020 (Thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu), còn gọi là V3 Track. 

Tham gia cuộc thi, các startup người Việt trên toàn thế giới, các công ty khởi nghiệp lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ có cơ hội nhận phần thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD; có cơ hội kết nối với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến 15-10 trên cổng thông tin https://v3.trekkrs.asia. Một điểm độc đáo của V3 Track là toàn bộ quá trình chấm điểm, đánh giá đều được số hóa 100% trên nền tảng Trekkrs. Đây chính là nền tảng đã số hóa thành công hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm Đông Nam Á, thông qua sự kiện Meet Your Match hồi tháng 7-2020 thu hút 150 quỹ đầu tư, 800 startup trong khu vực tham gia.

Các startup tham gia sẽ qua vòng sơ khảo, cố vấn và bán kết để tìm ra 5 đội xuất sắc nhất vào chung kết ngày 25-11.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số hôm nay có chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”. Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và Nguyễn Quang Cường - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM sẽ trả lời trực diện các băn khoăn, thắc mắc của Người dân về các vấn đề liên quan.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đường bộ và đường sắt qua địa phận tỉnh Quảng Nam bị gián đoạn

Mưa lớn những ngày qua đã khiến tuyến Quốc lộ 1A đi qua địa bàn tỉnh Quảng Nam bị ngập trong nước lũ, các phương tiện phải chuyển sang đi cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khiến tuyến đường dẫn lên trạm thu phí ùn ứ. Trong khi đó, tuyến đường sắt Bắc – Nam đi qua tỉnh Quảng Nam cũng bị gián đoạn.

Quy hoạch

Tin buồn