Tìm kiếm các startup sáng tạo nhất Việt Nam

SGGP
Cuộc thi VinaCapital Ventures dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo do Thành đoàn TP Hà Nội phối hợp với Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ vừa được khởi động. 

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ VietChallenge 2020 (Thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu), còn gọi là V3 Track. 

Tham gia cuộc thi, các startup người Việt trên toàn thế giới, các công ty khởi nghiệp lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ có cơ hội nhận phần thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD; có cơ hội kết nối với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến 15-10 trên cổng thông tin https://v3.trekkrs.asia. Một điểm độc đáo của V3 Track là toàn bộ quá trình chấm điểm, đánh giá đều được số hóa 100% trên nền tảng Trekkrs. Đây chính là nền tảng đã số hóa thành công hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm Đông Nam Á, thông qua sự kiện Meet Your Match hồi tháng 7-2020 thu hút 150 quỹ đầu tư, 800 startup trong khu vực tham gia.

Các startup tham gia sẽ qua vòng sơ khảo, cố vấn và bán kết để tìm ra 5 đội xuất sắc nhất vào chung kết ngày 25-11.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Siêu tàu container lớn nhất thế giới cập cảng Cái Mép

Ngày 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), CMIT là liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Cảng Sài Gòn và APM Terminals, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Quy hoạch

Tin buồn