Tìm kiếm nhà thiết kế trẻ Fashion Voyage Designer 2021

SGGP
Bên cạnh việc công bố thông tin show thời trang Fashion Voyage The Show 3 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3, đạo diễn Long Kan vừa công bố hành trình tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ Fashion Voyage Designer 2021 (FVD 2021). Đây là lần đầu tiên, chương trình này trao cơ hội cho những người trẻ đang theo đuổi giấc mơ thời trang.

Cuộc tuyển chọn sẽ diễn ra theo 3 vòng. Vòng 1 bắt đầu từ nay đến hết tháng 1, các bạn trẻ gửi ý tưởng và phác thảo trang phục. Vòng 2 diễn ra từ 2 đến 22-2, là giai đoạn thực hiện trang phục mẫu và thuyết trình. Vòng 3 từ 19 đến 20-3. Top 5 nhà thiết kế có bộ sưu tập (BST) xuất sắc nhất, theo đánh giá của hội đồng tuyển chọn và bình chọn online, sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện BST và trình diễn tại show diễn thời trang đường phố.

Ngoài ra, BST của top 5 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và nhà thiết kế thể hiện BST xuất sắc nhất có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage mùa tiếp theo.

Để biết thêm thông tin, thể lệ tham gia có thể tham khảo trên fanpage chính thức của Fashion Voyage hoặc liên hệ qua số điện thoại 0966230896.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách quốc gia: Tôn vinh sách hay, có giá trị

Tối 3-10, Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 5 được trao cho 5 mảng sách: chính trị - kinh tế; khoa học tự nhiên và công nghệ; khoa học xã hội và nhân văn; văn hóa - văn học và nghệ thuật; thiếu nhi. Đây hiện là một trong các giải thưởng uy tín nhất dành cho những cuốn sách xuất bản ở Việt Nam.

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng