Tìm kiếm nhà thiết kế trẻ Fashion Voyage Designer 2021

SGGP
Bên cạnh việc công bố thông tin show thời trang Fashion Voyage The Show 3 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3, đạo diễn Long Kan vừa công bố hành trình tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ Fashion Voyage Designer 2021 (FVD 2021). Đây là lần đầu tiên, chương trình này trao cơ hội cho những người trẻ đang theo đuổi giấc mơ thời trang.

Cuộc tuyển chọn sẽ diễn ra theo 3 vòng. Vòng 1 bắt đầu từ nay đến hết tháng 1, các bạn trẻ gửi ý tưởng và phác thảo trang phục. Vòng 2 diễn ra từ 2 đến 22-2, là giai đoạn thực hiện trang phục mẫu và thuyết trình. Vòng 3 từ 19 đến 20-3. Top 5 nhà thiết kế có bộ sưu tập (BST) xuất sắc nhất, theo đánh giá của hội đồng tuyển chọn và bình chọn online, sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện BST và trình diễn tại show diễn thời trang đường phố.

Ngoài ra, BST của top 5 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và nhà thiết kế thể hiện BST xuất sắc nhất có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage mùa tiếp theo.

Để biết thêm thông tin, thể lệ tham gia có thể tham khảo trên fanpage chính thức của Fashion Voyage hoặc liên hệ qua số điện thoại 0966230896.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Bão ngầm dậy sóng

Hành trình điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia trong phim Bão ngầm khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình bởi từng chi tiết trong câu chuyện đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

Gần 90 tuổi, NSND Trần Hiếu mới hoàn thành cuốn sách mà ông đã thực hiện suốt mấy chục năm qua với tựa đề Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. NSND Trần Hiếu chia sẻ, ông viết cuốn sách này từ năm 1968, ông cứ viết và chờ đợi đến ngày từng trang giấy được in, như món nợ mà cuộc đời trao cho mình.

Sáng tác