Tin vắn

* Phó Giám đốc Sở GTCC TPHCM cho biết, để đảm bảo công tác kiểm định, từ 23 giờ đến 5 giờ sáng các ngày từ 21 đến 29-6, cấm các loại xe ô tô lưu thông qua cầu Tân Thuận 2 trong thời gian thử tải. Trong thời gian thử tải, các loại ô tô dừng chờ ở đầu đường dẫn vào cầu theo sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông. (H.THU)

* Ngày 19-6, Bộ LĐTB-XH
đã công bố kết quả việc làm 6 tháng đầu năm 2008. Theo đó, cả nước đã tạo việc làm mới cho trên 780.000 lao động, trong đó trên 43.000 người được đi làm việc ở nước ngoài. Cả nước cũng đã tuyển mới dạy nghề gần 650.000 người, cai nghiện cho 35.000 người; dạy nghề cho 3.000 đối tượng mại dâm và nghiện ma túy. (P.THẢO)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn