Tin vịt đá banh

Để khán giả đỡ ngán và ngáp trước cảnh giải đá banh vô dụng quốc gia, hãng tin Con Vịt mời quý vị hào hứng với các tin sau:

– Tin vịt cỏ: Các ông bầu cam kết ông nào bỏ bóng đá sẽ bỏ luôn từ tuần sau. Các đội còn lại lấy lại tên hồi còn… truyền thống, lấy đá đẹp vì khán giả là mục tiêu tối thượng.

– Tin vịt cồ: Cầu thủ ở câu lạc bộ sẽ nhận lương không bằng tiền mặt mà bằng cổ phiếu và các căn hộ trên giấy.

– Tin vịt trời: Tuyển bóng đá nam quốc gia sẽ có huấn luyện viên theo kiểu ban chủ nhiệm hợp tác xã, để vừa dễ bảo vừa xoay tua nhiều kiểu chiến thuật khác nhau, giữ vững sự lộn xộn quen thuộc.

– Tin vịt nhiễm cúm: Các trọng tài sẽ xài còi vàng, còi bạc nguyên chất, nếu thổi vô tư sẽ được sở hữu còi và tặng thêm một bộ áo giáp.

– Tin vịt siêu thịt: Bản quyền truyền hình bóng đá rút xuống còn 6 tháng, sẽ đấu thầu bản quyền theo mùa mưa và mùa khô. Các bên dù có nắm bản quyền hay không cũng trung thực, không xạo và không sử dụng các trò mèo.

– Tin vịt vĩnh viễn: Có bất cứ sự cố nào xảy ra, sếp liên đoàn bóng đá sẽ từ chức và cam kết nghỉ hưu luôn chứ không thuyên chuyển qua liên đoàn bóng chuyền hoặc bóng ném!  

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miếng bánh lớn hơn

- Một số sạp chợ truyền thống ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đã bắt đầu thí điểm xài ứng dụng di động “đi chợ giùm”. Khi lên chợ mạng, thay vì chỉ bán hàng kiểu quen thuộc, tiểu thương tham gia ứng dụng cũng sẽ “quẹt quẹt” để bán, thu tiền.

Giao thông - Đô thị

76% người dân ủng hộ kiểm tra khí thải xe gắn máy

Ngày 27-1, Sở GTVT TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình nghiên cứu thí điểm kiểm tra khí thải xe máy, hướng tới thí điểm kiểm soát khí thải mô tô, xe gắn máy đang lưu hành trên địa bàn thành phố.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Sự kiện & Bình luận

Động lực của phát triển

Quá trình đổi mới 35 năm qua do Đảng lãnh đạo cho thấy việc mở cửa để tư nhân tham gia cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho xã hội mang lại nhiều lợi ích thiết thực.