TPHCM: Sụp lún ngay làn đường ô tô

(SGGPO).- Sáng 10-10, đã xuất hiện một vị trí sụp lún nằm ngay làn đường xe ô tô (trước số nhà 278 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM). Người dân sống gần đó đã dùng một số cành cây để cảnh báo người đi đường. Công an phường cũng đã dùng rào chắn dựng xung quanh.

Theo ghi nhận, vị trí sụp lún có đường kính gần 1 mét, khoét hàm ếch rộng hơn 1 mét. Đội 8 Thanh tra Sở Giao thông vận tải thành phố cùng với nhân viên với Công ty Thoát nước Đô thị thành phố có mặt hiện trường tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố trong ngày.

Nguyên nhân nhận định ban đầu có thể là do đường ống nước bị hở, làm nước chảy ra ngoài cuốn theo cát phía dưới nên dẫn đến sụp lún.

Vị trí sụp lún nằm ngay giữa đường.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều người tiếp tục đến cơ quan chức năng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Ảnh: QUỐC HÙNG

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.