TPHCM: Sụp lún ngay làn đường ô tô

(SGGPO).- Sáng 10-10, đã xuất hiện một vị trí sụp lún nằm ngay làn đường xe ô tô (trước số nhà 278 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM). Người dân sống gần đó đã dùng một số cành cây để cảnh báo người đi đường. Công an phường cũng đã dùng rào chắn dựng xung quanh.

Theo ghi nhận, vị trí sụp lún có đường kính gần 1 mét, khoét hàm ếch rộng hơn 1 mét. Đội 8 Thanh tra Sở Giao thông vận tải thành phố cùng với nhân viên với Công ty Thoát nước Đô thị thành phố có mặt hiện trường tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố trong ngày.

Nguyên nhân nhận định ban đầu có thể là do đường ống nước bị hở, làm nước chảy ra ngoài cuốn theo cát phía dưới nên dẫn đến sụp lún.

Vị trí sụp lún nằm ngay giữa đường.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Sáng 23-9, đoàn công tác của Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác xây dựng Đảng tại TPHCM từ sau Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XI của Đảng bộ TPHCM và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.


" />