Trả lương qua tài khoản

Dịch vụ trả lương qua tài khoản đang bắt đầu được ứng dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Dịch vụ này giúp cho các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp tránh được những rủi ro trong thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí hành chính khác, đồng thời còn là biện pháp quản lý tài chính an toàn cho người sử dụng. Trả lương qua tài khoản hiện được coi là một giải pháp kế toán hiệu quả.

Việc trả lương qua tài khoản được thực hiện khá đơn giản. Bất cứ đơn vị nào có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với ngân hàng để ký hợp đồng. Sau đó, chuyển cho ngân hàng danh sách nhân viên cùng chứng minh thư của các nhân viên và điền đầy đủ vào tờ khai mở tài khoản của ngân hàng. Sau khi được chấp nhận, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản riêng để hàng tháng, công ty sẽ chuyển thẳng lương vào, thông qua ngân hàng.

Tại HABUBANK, nếu sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản, bạn sẽ được tặng 1 thẻ ATM và được sử dụng miễn phí các dịch vụ chăm sóc khách hàng như Email Banking, SMS Banking, Phone Banking... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ khấu chi nếu đáp ứng điều kiện của HABUBANK. Không những thế, số tiền trong tài khoản liên tục sinh lời.

Mọi thông tin về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với HABUBANK qua điện thoại 04.9746226 hoặc đến các chi nhánh hay điểm giao dịch của HABUBANK để được tư vấn thêm.

LINH ANH
 

Các tin, bài viết khác