Trà Vinh: Hỏa hoạn thiêu rụi hơn 50 căn nhà

Lúc 15 giờ ngày 2-10, tại khóm 4, thị trấn Định An, huyện Trà Cú (Trà Vinh) xảy ra một trận hỏa hoạn lớn thiêu rụi hoàn toàn hơn 50 căn nhà.

Do phần lớn những căn nhà ở đây đều là nhà lá, nhà bán kiên cố nên hơn 2 giờ, lực lượng PCCC mới dập tắt được đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Đ.Cảnh

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.