Trao giải Chim Én 2011

(SGGP).– Tối 24-9, tại Hà Nội, Tập đoàn FPT đã tổ chức lễ trao giải Chim Én 2011 nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân hoạt động tình nguyện tiêu biểu trong cả nước.

Năm nay, Ban tổ chức giải thưởng Chim Én 2011 đã trao 5 giải đồng hạng dành cho 5 tổ chức hoạt động tình nguyện tiêu biểu trong năm 2010, mỗi giải gồm 10 triệu đồng và chứng nhận, kỷ niệm chương của chương trình. Ở hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân, ban tổ chức cũng trao 5 giải đồng hạng, mỗi giải gồm 5 triệu đồng và chiếc điện thoại FPT F99 kèm theo chứng nhận, kỷ niệm chương.

Ban tổ chức còn tặng giải thưởng Nghị lực để vinh danh và tưởng nhớ “chàng trai cộng đồng” Vũ Trường An (dự án niềm tin và hy vọng ở Ninh Bình). Trường An đã ra đi vì căn bệnh ung thư máu quái ác, nhưng trước đó, với sự động viên của các nhóm bạn tham gia Chim Én, Trường An đã bất chấp cơn đau để hết mình với các hoạt động giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.

Ph.Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn