Trao giấy chứng nhận hợp quy cho thang máy Việt Nam

(SGGP).- Tổ chức Chứng nhận quốc tế ICB vừa trao giấy chứng nhận Hợp quy thang máy tải khách cho 17 sản phẩm thang máy tải khách của Công ty cổ phần Thang máy Thiên Nam. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận Hợp quy thang máy điện tải khách, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đặt ra về an toàn cũng như sự cam kết trong việc cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, có độ tin cậy cao ra thị trường theo quy định tại Thông tư 08/2011/BLĐTBXH của Bộ LĐTB-XH.

Thang máy là một trong những sản phẩm đòi hỏi có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt, các công ty cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm. Tính đến năm 2013, có khoảng 4.000 thang máy được đưa vào sử dụng tại thị trường Việt Nam, trong đó 55% thị phần được sản xuất trong nước.

LẠC PHONG

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Chương trình bình ổn thị trường

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.